Giới thiệu

Công ty TNHH Mạng Ngân Hà là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm Máy In KTS  cao cấp trên thị trường IN KTS xin gửi đến quý khách hàng cùng ACE trong Ngành IN lời chào trân trọng nhất.

Được thành lập năm 2007 ,mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những Sản Phẩm Công nghệ In KTS giúp Quý Công Ty nâng cao hiệu quả công việc .

Chúng tôi hân hạnh được mời quý Công Ty xem qua các dòng máy in KTS mà chúng tôi nghĩ sẽ rất hiệu quả cho công việc in ấn .

Những dòng máy in KTS của các Hãng như Ricoh , Konica Minolta mà chúng tôi giới thiệu là những dòng phải  thỏa các tiêu chí về tính đơn giản khi nạp mực , không dùng chip hạn chế trang in hoặc reset chip được (theo thiết kế của máy ),giá thành mực chính hãng tương đối chấp nhận được , có mực tương thích chất lượng cao .Chất lượng sản phẩm in sẽ tương ứng với từng mức đầu tư  và sẽ có nhiều chọn lựa cho từng sản phẩm in vì vậy người sử dụng sẽ chủ động hơn trong công việc .

Đối với những Khách Hàng cần chất lượng sản phẩm in cao , chúng tôi sẽ có dịch vụ hỗ trợ nhập hàng chính hãng mà không tính phí dịch vụ nếu khách hàng nhập với số lượng vật tư lớn .

Với mong muốn trở thành người đồng hành và là nhà cung cấp được lựa chọn của các Nhà In, tập thể Công ty Mạng Ngân Hà không ngừng tu dưỡng về đạo đức kinh doanh, phong cách làm việc, trách nhiệm với khách hàng cũng như về đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm .

Rất mong được hợp tác cùng quý Khách Hàng .

(1.124 lượt xem)